Chính sách bán hàng

– Đặt hàng và xác nhận đơn hàng:

– Quý khách đặt hàng tại website công ty của chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng(nếu có). Công ty chúng tôi chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các yêu cầu của đơn hàng tại website.

– Quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

– Công ty chúng tôi cung cấp thông tin để khách hàng thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng công ty hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Thông tin đăng tải:

+ Chúng tôi cam kết thông tin đưa lên website thaiminhnguyen.vn là những thông tin, hình ảnh về sản phẩm rõ ràng, dễ nhìn và chính xác.

+ Giá thành sản phẩm được quảng cáo trên website  là giá dùng để đặt hàng trên Website, quí khách hàng cần thông tin đầy đủ hơn xin liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để được tư vấn thêm.

+ Giá cập nhật trên website là giá bán lẻ của sản phẩm (chưa đã bao gồm VAT) được áp dụng trên toàn quốc.

– Trách nhiệm trong việc cung cấp hàng hoá: Trên trang web có nghĩa vụ cung cấp hàng đủ chất lượng, số lượng, theo đúng thời gian và các thoả thuận khác trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hoá đã ký kết giữa công ty chúng tôi và khách hàng.

– Nghĩa vụ của khách hàng.

+ Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin mà website yêu cầu khi thực hiện các giao dịch.

+ Thanh toán đơn hàng theo đúng thời gian đã thoả thuận trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hoá đã ký kết giữa coog ty với khách hàng.