Chính sách vận chuyển

Sau khi đã xác nhận được đơn mua hàng, Công ty Thái Minh Nguyên sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị thứ ba hoặc giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian vận chuyển từ 3-7 ngày làm việc.

Chính sách giao nhận

1. Công ty TNHH MTV TM DV Thái Minh Nguyên thực hiện việc xác nhận địa chỉ giao hàng từ quý khách đặt mua và thông tin khách hàng đã yêu cầu trong đơn mua hàng tại trang web của công ty https://thaiminhnguyen.vn.

2. Thời gian hoàn thành việc giao hàng được tính bắt đầu kể từ khi công ty Thái Minh Nguyên đã xác nhận đơn mua hàng thành công trên trang web và lập phiếu yêu cầu vận chuyển từ đơn vị thứ ba nếu quý khách mua hàng sau giờ hành chính, thời gian giao hàng sẽ được cộng thêm 1 ngày.

3. Các đơn mua hàng vào thứ Bảy, Chủ nhật sẽ được giao hàng từ thứ Hai tuần kế tiếp.

4. Trong quá trình mua hàng quý khách lưu ý có một số địa điểm chúng tôi sẽ không thể giao hàng được, nếu trường hợp đó xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách qua thông tin liên hệ từ quý khách đã cung cấp khi mua hàng và sắp xếp hủy đơn hàng hoặc giao hàng đến một địa chỉ khác.

5. Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Thái Minh Nguyên thông tin cho quý khách biết những thông tin về có sự chậm trễ trong việc giao hàng nhưng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, các khoản nợ, chi phí, thiệt hại, hoặc cước phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

6. Tất cả đơn hàng của công ty đều được đóng gói kỹ lưỡng và sẽ gửi hình ảnh trước khi gửi và có thể nhận diện thông qua logo công ty trên gói hàng, túi giấy hoặc thùng giấy. Quý khách kiểm tra hàng khi nhân viên giao hàng và các thông tin khi nhận hàng để tránh trường hợp bị kẻ gian lừa đảo, giả mạo.

7. Quý khách có thề chụp hình phiếu mua hàng đề phòng ngừa một trường hợp sau này quý khách phản ảnh hay khiếu nại lại với chúng tôi về sản phẩm đã mua.